Cigar Lotus No1

Cigar Lotus No1

CIGAR VIET chuyên bán buôn các loại xì gà Lotus no1 hộp nâu, hộp vàng và bán lẻ tại Hà Nội, Quảng Bình, Hải Phòng, Quảng ninh, Sài Gòn và toàn lãnh thổ Việt Nam


Giá: 650,000 đ

- 1 + Đặt mua

   Quy cách hộp: Hộp 5 điếu

   Đường kính điếu: 0.35 inches

   Độ dài: 10cm

   Sản phẩm được đóng trong 2 loại hộp giấy.

   Hộp giấy nâu ( các loại lá già)

Cigar LUTUS NO 1

   Hộp giấy vàng ( các loại lá non)

Cigar LUTUS NO 1

   Quá trình cuốn và đóng gói Cigar Lotus No1.

   Bước cơ bản trong quá trình sản xuất thành công một điếu Cigar Lotus No1 , có rất nhiều các bước kiểm tra, rà soát chất lượng từng công đoạn một, nhất là bắt đầu từ lúc lựa chọn lá, tất cả đều thông qua những đôi bàn tay hết sức dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều quan trọng hơn cho thấy, một điếu cigar cuốn thủ công là một nỗ lực lớn của con người về chuyên môn ở mọi cấp.Quá trình này chỉ có một số công nhân nhất định của công ty được chỉ định làm việc. Họ sẽ sắp xếp các loại lá cigar thích hợp cho từng người cuốn. Tiếp theo các Torcedor sẽ lấy lá cigar thích hợp để mang về bàn cuốn của họ, họ sẽ bắt đầu thực hiện cuốn chúng theo những công thức đã được chỉ định của các blender, họ sẽ cắt, cuốn và ép những điếu cigar để định hình. Sự pha trộn này được thiết lập bằng một tỉ lệ cực kỳ chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân đã đạt được một kinh nghiệm cuốn và hút Xì gà đặc biệt – một công thức xác định rằng có nhiều đôi bàn tay nữa tác động vào điếu Cigar Lotus No1

   Các điếu cigar sau khi được cuốn sẽ được lựa chọn và sắp xếp theo màu nhất quán với nhau, sau đó chúng được đưa vào phòng để tiếp tục quá trình lên men theo yêu cầu. Cuối cùng, chúng được lựa chọn thêm một lần nữa và đi vào quá trình đóng hộp và bán Xì gà Lotus No1 ra thị trường .

 

Cigar Lotus No1 ( HỘP MÀU NÂU VÀ HỘP MÀU VÀNG )

 Theo Thông tư số 37/2013/TT-BCT quy định về nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà của bộ Công thương, Vinataba  được chỉ định là thương nhân nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà theo cơ chế thương mại nhà nước.Cigar Lotus No1 cuốn và đóng hộp tại Công Ty TNHH 1 thành viên thuốc là Thanh Hóa, được do chính tay của nghệ nhân lành nghề hàng đầu từ CUBA đưa sang để cuốn và sản xuất thủ công tại Việt Nam.

Cigar Lotus No1 mỗi điếu đều được bọc ngoài bằng lớp túi Cello – phane được trình bày trong hộp giấy  5 điếu sang trọng.

Cigar Lotus No1 được sử dụng từ những lá Cigar phù hợp, có cấu trúc tốt, tàn đẹp vị ngọt ngào, xuyên suốt từ đầu tới cuối.

Cigar Lotus No1 thuộc dòng sản phẩm dành cho những người mới bắt đầu làm quen với Ciagr.

Cigar Lotus No1 size : 38

Màu áo : nâu sáng

Độ dài của Cigar Lotus No1 : 84 mm x 15,08 mm

Độ mạnh : nhẹ tới trung bình

Thời gian thưởng thức : 20 – 30 phút

Giá : 6500000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484