Cigar Vinaboss Robusto Supermo ( hộp gỗ màu vàng )

Cigar Vinaboss Robusto Supermo ( hộp gỗ màu vàng )

CIGAR VIET chuyên bán buôn, bán lẻ các loại cigar Vinaboss Robusto Supermo màu vàng tại Hà Nội và toàn lãnh thổ


Giá: 6,500,000 đ

- 1 + Đặt mua

 Quy cách hộp: Hộp 10 điếu

   Đường kính điếu: 2.32cm

   Độ dài: 16cm

   Sản phẩm được đóng trong 2 loại hộp

   Hộp gỗ (được làm bằng gỗ Tuyết tùng)

 

 

   Quá trình cuốn và đóng gói Cigar Vinaboss 60 Robusto Supermo

   Bước cơ bản trong quá trình sản xuất thành công một điếu Cigar Vinaboss 60 Robusto Supermo, có rất nhiều các bước kiểm tra, rà soát chất lượng từng công đoạn một, nhất là bắt đầu từ lúc lựa chọn lá, tất cả đều thông qua những đôi bàn tay hết sức dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều quan trọng hơn cho thấy, một điếu cigar cuốn thủ công là một nỗ lực lớn của con người về chuyên môn ở mọi cấp.Quá trình này chỉ có một số công nhân nhất định của công ty được chỉ định làm việc. Họ sẽ sắp xếp các loại lá cigar thích hợp cho từng người cuốn. Tiếp theo các Torcedor sẽ lấy lá cigar thích hợp để mang về bàn cuốn của họ, họ sẽ bắt đầu thực hiện cuốn chúng theo những công thức đã được chỉ định của các blender, họ sẽ cắt, cuốn và ép những điếu cigar để định hình. Sự pha trộn này được thiết lập bằng một tỉ lệ cực kỳ chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân đã đạt được một kinh nghiệm cuốn và hút Xì gà đặc biệt – một công thức xác định rằng có nhiều đôi bàn tay nữa tác động vào điếu cigar Vinaboss Robusto Supermo.

   Các điếu cigar sau khi được cuốn sẽ được lựa chọn và sắp xếp theo màu nhất quán với nhau, sau đó chúng được đưa vào phòng để tiếp tục quá trình lên men theo yêu cầu. Cuối cùng, chúng được lựa chọn thêm một lần nữa và đi vào quá trình đóng hộp và bán Xì gà Vinaboss Robusto Supermo ra thị trường .

Cigar Vinaboss Robusto Supermo 

Theo Thông tư số 37/2013/TT-BCT quy định về nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà của bộ Công thương, Vinataba  được chỉ định là thương nhân nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà theo cơ chế thương mại nhà nước.Cigar Vinaboss Robusto Supermo  cuốn và đóng hộp tại Công Ty TNHH 1 thành viên thuốc là Thanh Hóa, được do chính tay của nghệ nhân lành nghề hàng đầu từ CUBA đưa sang để cuốn và sản xuất thủ công tại Việt Nam

 Cigar Vinaboss Robusto Supermo đươc đóng hộp sơn mài 10 điếu, hộp gỗ 10 điếu, 1 điếu ống nhôm để phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng như hút, quà biếu, tặng cho người thân.

Cigar Vinaboss Robusto Supermo là điếu cỡ lớn, là loại cigar cao cấp, có vị ngọt nhẹ, có hương thơm đặc trưng,lưu hương khá lâu trong khoang mũi và miệng của người thưởng thức.

Cigar Vinaboss Robusto Supermo  : size 60

Độ dài của Cigar Vinaboss Robusto Supermo  : 120 mm x 23,81 mm

Màu áo của Cigar Vinaboss Robusto Supermo : màu nhẹ tới trung bình

Thời gian thưởng thức : cỡ tầm 40 – 50 phút

Gía : 6,500,000/ 1 hộp 10 điếu

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

cartier love bracelet replica goyard pas cher gucci imitazioni imitation sac hermes fake louis vuitton wallet imitazioni louis vuitton replica gucci shoes chanel replica replica Jordan 4 Miu Miu replica replica louis vuitton wallet 1:1 chanel imitazioni juste un clou replica louis vuitton backpack replica fake louis vuitton wallet replica louboutin hermes replica louis vuitton fake Replica chanel chloe bag fake fake louis vuitton wallet louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica gucci replica 1:1 louis vuitton imitazioni replica borse louis vuitton louboutin pas cher chanel imitazioni perfette fake louis vuitton tas kopen replica Jordan 1 fake louis vuitton wallet louis vuitton keepall replica cartier bracelet replica Hermes replica uk louis vuitton sling bag replica louis vuitton wallet replica replica Jordan 1 handbags replica Australia hermes pas cher dior tasche replica hermes replica van cleef replicaa gucci scarf replica replica chanel wallet dior replica dior replica cartier bracelet replica replica borse louis vuitton chanel imitazioni

0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484