Tin tức:
CigarViet hướng dẫn bảo quản cigar đúng điệu

22/03/2021

CigarViet - Hiện nay, nhiều người trong xã hội chúng ta đang sở hữu cigar với số lượng ở các mức độ khác nhau. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà việc bảo quản cigar rất không đúng cách đã vô tình làm mất đi chất lượng của sản phẩm huyền thoại. Trong bài viết này, với kinh nghiệm của mình, CigarViet sẽ cung cấp cho quý vị các biện pháp bảo quản cigar tại nhà sao để tăng chất lượng và giá trị của sản phẩm.

COVID-19 và CigarViet

01/02/2021

CigarViet – Sau những ngày tháng dài bình yên, niềm tin về một cái Tết Nguyên đán đoàn viên, đủ đầy đủ đầy lan tỏa khắp làng trên xóm dưới, rộn ràng khắp bản, làng, buôn, sóc trên đất nước thì điều không mong ước đã đến. Sự xuất hiện trở lại của COVID-19 như gáo nước lạnh khiến quất, đào vốn hồng là thế cũng ủ rũ trước tiết xuân thắm tươi. Vượt trên những thách thức với đất nước, CigarViet vẫn vận hành đều đặn để phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xuân sang, rộn ràng cùng CigarViet

25/01/2021

CigarViet – Năm 2020, mặc dù dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến sự phát triển chung của kinh tế đất nước nhưng những khó khăn ấy không ảnh hưởng nhiều với sự phát triển của CigarViet. Khách hàng vẫn tìm đến các sản phẩm đặc sắc, quý phái của CigarViet bằng nhiều đường khác nhau. Từ hơn một tháng nay, khi mà Tết Nguyên đán 2021 đang rộn ràng gõ cửa từng gia đình, CigarViet được đón nhiều khách hàng đáng quý. Đây quả là niềm hạnh phúc lớn lao và cao hơn cả đó là sự tự hào về một sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

CIGAR VIET: Điểm nhấn trong văn hóa Việt thời hiện đại

14/12/2020

CIGAR VIET – Cuối tuần, nhân viên của CIGAR VIET tiếp nhận đơn hàng mua 2 hộp cigar HANOS 52 của những người thích chơi mô tô thể thao ở khu vực Long Biên (Hà Nội). Nhân viên H.N vừa giao hàng xong, một người đàn ông trung niên trả tiền nhanh tay bóc hộp cigar. Anh đưa điếu thuốc lên mũi và trầm trồ: Đẳng cấp, rất đẳng cấp, chẳng kém Cohiba Robustos hoặc Montecristo 85 Aniversario. Rồi anh lấy khò châm một điếu cigar hết sức thành thạo và điệu nghệ.

CIGAR VIET: Món quà ý nghĩa tại Hà Nội và Việt Nam

01/12/2020

CIGAR VIET – Trong những ngày gần đây, CIGAR VIET liên tiếp nhận rất nhiều đơn hàng là các tủ bảo quản, phụ kiện khác và các loại thuốc cigar mà khách hàng ưa thích, tin dùng từ nhiều năm tháng qua. Sau khi nhận hàng với chất lượng tốt, hài lòng, nhiều khách hàng thông tin lại những câu chuyện khá thú vị. CIGAR VIET mạn phép đăng tải nội dung chính trong các câu chuyện với khách hàng thân tín để các bạn yêu thích sản phẩm của CIGAR VIET có thêm những kinh nghiệm khi tìm mua các sản phẩm độc đáo.

Đi tìm hương vị đặc biệt của CIGAR VIET

04/11/2020

CIGAR VIET – Mỗi khách hàng sử dụng lâu năm và rất đam mê cigar đều có một cảm nhận riêng về thú chơi cuốn hút, khó cưỡng đến vô cùng đam mê này. Phải chăng cái vô cùng tận của nó, cái sâu thẳm mà hương vị cigar mang lại đã khiến nhiều người yêu thích cigar đắm chìm trong sự khám phá. Trong bài viết này, CIGAR VIET sẽ chia sẻ đôi chút thông tin hữu ích để các bạn đam mê cigar thêm nhớ nhung, yêu mến về thú chơi đã, đang và sẽ theo đuổi.

CIGAR VIET khai trương cơ sở  658 Trương Định

29/10/2020

CIGAR VIET – CIGAR VIET vừa khai trương cơ sở mới tại số 658 Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là cơ sở thứ 4 được ra đời kể từ sau gần 2 năm khai trương. Đây là tin rất vui và cho thấy sự phát triển bền vững của CIGAR VIET trong giai đoạn nền kinh tế cả nước gặp khó khăn do COVID-19.

Rất có thể, CIGAR VIET cũng khắc chế được dịch COVID-19

03/08/2020

CIGAR VIET – Sáng thứ bẩy, vừa mở cửa hàng CIGAR VIET chưa lâu thì tôi đã có khách ghé thăm. Thời tiết ngày này thật đặc biệt vì không nắng gay nắng gắt như những ngày trước mà thay vào đó là những cơm mưa lúc nặng hạt, lúc bay bay trên nền trời lúc xám xịt lúc lại trắng đục, ung ủng nước. Ấy nhưng, thời tiết bất lợi ấy chẳng khiến cho tôi và những người bạn buồn lo mà thay vào đó là sự vui mừng và lạc quan ở tương lai.

Vài nét về lịch sử phát triển cigar

22/06/2020

CIGAR VIET – Nhằm mang đến các quý ông, những người yêu thích cigar thông tin hữu ích về một loại sản phẩm gắn với phong cách, sự hào hiệp, lịch thiệp và cả sự nổi tiếng, CIGAR VIET giới thiệu vài nét cơ bản về lịch sử cigar.

Tổng quan về cigar Cuba: Bài 2: Các sản phẩm hoàn hảo của Habanos

14/06/2020

CIGAR VIET – Tính đến nay, Habanos có thể được xem là hãng cigar lớn nhất thế giới với 27 dòng cigar tiêu chuẩn và 5 dòng cigar phiên bản giới hạn. Những sản phẩm của Habanos được xem là đỉnh cao và mà giới quý tộc mê đắm.

1 2 3 4 5 Tiếp
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484