CIGAR VIỆT VÀ CÁCH CHỌN CIGAR CHUẨN

Với những người mới, việc lựa chọn một điếu cigar có thể sẽ hơi khó khăn. Người ta thường nhầm lẫn các thương hiệu với nhau, độ tỏa khói, thời gian hút, độ nặng và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên không khó để chọn một điếu cigar, ở bài viết này Cigarviet sẽ gửi tới bạn một số yếu tố giúp lựa chọn điếu cigar phù hợp nhất.

Một điếu cigar chất lượng.

               Mỗi người lại có một ý kiến khác nhau về việc đánh giá chất lượng của một điếu cigar. Có người dựa vào độ dài, độ đầm của điếu cigar để đánh giá. Nhưng cũng có người quan tâm tới hương vị và giá thành của sản phẩm.

               Thực ra không có nhận định nào đúng về một điếu cigar ngon. Mỗi người sẽ tự tìm được câu trả lời của riêng mình khi thưởng thức điếu cigar đó. Những người sành cigar sẽ tự chọn cho mình điếu cigar hợp gu nhất.

CIGAR VIỆT VÀ CÁCH CHỌN CIGAR CHUẨN

Các tiêu chí đánh giá một điếu cigar.

               Có cả tá tiêu chí để đánh giá một sản phẩm là tốt hay không tốt, chất lượng hay không chất lượng. Nhưng khi cầm trên tay một điếu cigar, bạn có thể đánh giá qua các yếu tố sau:

Hương vị của cigar.

               Mỗi người hút lại cảm nhận được những hương vị không giống nhau. Nhưng cigar sẽ có các tầng hương phổ biến như gỗ, cafe, kem, vani hay thậm chí là mùi cỏ cháy, da cháy,…

CIGAR VIỆT VÀ CÁCH CHỌN CIGAR CHUẨN

Kích thước của cigar.

               Kích thước của một điếu cigar không liên quan gì tới hương vị, và độ đầm của một điếu cigar. Có hai cách đo kích thước điếu cigar: chiều dài (tính bằng inch) và chiều rộng (hay còn gọi là ring gauge).

               Kích thước của điếu chỉ tương quan với thời gian bạn muốn sử dụng, điếu càng dài thì càng tốn nhiều thời gian. Đối với nhiều người, một điếu cigar 6 inch sẽ hút trong khoảng 1-2 tiếng.

Giá thành sản phẩm.

               Một điếu cigar được định giá dựa trên độ hiếm, độ lâu năm của lá thuốc, kỹ thuật làm cigar và quy trình sản xuất. Nhưng không phải điếu cigar nào đắt cũng đi kèm với chất lượng tốt và ngược lại. Đôi khi nhà sản xuất sẽ thổi phồng giá của điếu cigar để xây dựng thương hiệu cao cấp.

Một số yếu tố khác.

               Bên cạnh những tiêu chí kể trên thì bạn cũng có thể dựa vào những yếu tố sau:

  • Độ tỏa khói.
  • Cách bảo quản điếu.
  • Thời điểm hút cigar.
  • Tâm trạng khi sử dụng.
  • Nhiệt độ và độ ẩm xung quanh.

Địa chỉ mua cigar chính hãng, uy tín.

               Với tinh thần cống hiến và tạo điều kiện để thú chơi cigar đích thực, giàu bản sắc phát triển. Cigarviet mang đến cho người sử dụng những sản phẩm thật, đẳng cấp với giá thành phù hợp và rẻ hơn bất cứ sản phẩm nào cùng loại và chất lượng trên thị trường.

               Mua hàng tại Cigarviet quý khách sẽ được cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng, chính hãng.
  • Đa dạng về mẫu mã, sản phẩm phủ hợp với túi tiền.
  • Tư vấn 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà.
BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484