CigarViet, món ngon cho người Việt sành chơi

CigarViet - Gần đây tôi chuyển sang dùng CigarViet loại HANOS 52 thay vì hút Perdomo Reserve Magnum Tubos của Nicaragua theo lời giới thiệu của một người bạn. Điều khiến tôi bất ngờ là tuy giá thành của HANOS 52 chỉ nhỉnh hơn Perdomo Reserve Magnum Tubos không nhiều nhưng chất lượng thì vượt trội, đặc biệt là vị ngọt đậm rất phù hợp với sở thích của người Việt Nam.


Hưng, người bạn tôi mới quen có cách nói chuyện khá độc và là. Anh cũng là một tay chơi cigar có số có má ở đất Hà Thành nhiều năm. Khi đã thực sự hiểu nhau qua nhiều lần trò chuyện và đàm đạo, Hưng mới thổ lộ thật lòng với tôi những thầm kín của người có nghề. Anh bảo tôi, nhiều thằng thấy người ta hút cigar thì chạy như tên bắn và tìm mua cigar bằng được những chẳng hiểu đếch gì. Chơi kiểu đó vừa tốn, vừa hại.

CigarViet, món ngon cho người Việt sành chơi

Em chỉ chơi loại này để thỏa mãn đam mê thôi. Tôi móc điếu Perdomo Reserve Magnum Tubos trong hộp ra và thủng thẳng như thanh minh với anh Hưng sự sành điệu của mình.

Chú châm đi, anh xài thử coi.

Trong khói thuốc lờ mờ thâm phức, anh Hưng lim dim đôi mắt và phán: Thằng này cũng có tí ngọt đấy nhưng hơn nóng và xốc. Nó không phải là cigar tiêu chuẩn đâu. Chỉ được cái mã thôi.

Loại này mà anh còn chê thì em chịu. Hay em chuyển sang cigar Cuba tiêu chuẩn Đức nhé.

Chú lại sai rồi. Không phải cứ có tiền mà mua được hàng Cuba xuất Đức đâu. Với lại, chắc gì đã là hàng chuẩn.

Rồi anh Hưng kể với tôi rằng, theo một thống kê ở những người bạn của anh thì hiện nay cigar Cuba vẫn được xem là ngon nhất thế giới do Habanos cung cấp với nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng Habanos chỉ chiếm có 20% thị phần toàn cầu. Các sản phẩm của Habanos toàn được các đại gia săn đón, rất hiếm. Những người bạn của anh Hưng ở Đức muốn mua một hộp Silog 6 loại 25 điếu cũng phải cậy nhờ tới các đại gia mới có hàng chuẩn. Lúc ấy giá trị thực của nó đội lên mấy lần. Các loại hàng nhãn mác Habanos xuất Đức về Việt Nam bán có đến 80% là xách tay nhưng không phải là hàng tiêu chuẩn. Ngay cả những người ở Đức cũng bị “cô-ti-lưa” vì nó chứ đừng bỡn.

Vậy em nên sử dụng loại gì cho phù hợp với túi tiền và khủa vị chung của người Việt? Tôi hỏi anh Hưng.

Hiện nay, có rất nhiều loại cigar khác nhau mang danh cigar tiêu chuẩn Cuba. Một số nước như Hudarat, Paraguay... cũng sản xuất cigar nhưng tính chất chung của loại này khi sử dụng là nóng và đậm đặc chứ không ngọt như hàng tiêu chuẩn. Nếu muốn dùng cigar ngon, rẻ và gần với tiêu chuẩn nhất thì chỉ có đến CigarViet. Hiện nay người Việt mình tìm đến nó rất đông, nhất là giới trẻ và những người mới hút lần đầu. Cigar Việt cũng có nhiều loại khác nhau, như: Cigar VINABOSS, Cigar LOTUS. Mỗi loại có một đặc trưng về giá và chất lượng khác nhau, nhưng sau khi thử nhiều lần và tôi rút ra là chỉ có các dòng của Cigar HANOS là đảm bảo phù hợp. Đây chính là “đáp án” cho chú mày.

Theo giới thiệu của anh Hưng, trước mấy ngày nghỉ lễ vừa rồi tôi đến số 1C Tông Đản (Hà Nội) để tìm mua HANOS 56. Sau khi được nhân viên bán hàng tận tình tư vấn, tôi quyết định thử dùng một hộp. Ba ngày nghỉ, tôi quẩn quanh ở nhà làm mấy việc còn sót lại ở cơ quan và dành thời gian nghỉ ngơi, thưởng thức em nó. Chà, nó ngon và ngọt thật. Điều tôi cảm nhận bằng mắt thường đó là nó cháy và khói lên rất đều chứ không nhanh, chậm khác thường như Perdomo Reserve Magnum Tubos. Điều này đã cho thấy sự kỹ lưỡng của nghệ nhân trong chọn lá thuốc và cuốn điếu thuốc cho dù là sản xuất tại Việt Nam. Về vị, tôi cảm tưởng nó ngọt và nhẹ hơn, có các vị da, mùi thơm của cỏ cháy rất rõ chứ không hỗn tạp như một vài loại thuốc cigar mà tôi đã từng xài. Anh Hưng quả là người sành chơi. Tôi thầm cảm ơn anh vì đã cho tôi biết tới một dòng sản phẩm nhẹ nhàng. Hôm ấy, mải tận hưởng vị mới dịu dàng của điếu HANOS 56 đã khiến tôi suýt quên mất việc phải phơi mấy bô quần áo mà vợ giao. Nếu không hoàn thành việc ấy thì ét-te nhà tôi nổi cơn tam bành mắng té mắng tát thì bao nhiêu vị ngon ngọt của điếu HANOS 56 cũng tiêu tan.

Hôm qua, nhân viên bán hàng của CigarViet gọi điện đến để hỏi về cảm nhận khi sử dụng sản phẩm. Cô ấy bảo là vị giác của tôi rất chuẩn rồi động viên tôi viết vài dòng cảm nhận về sản phẩm. Sáng nay dậy sớm, ngồi nhâm nhi ly caffe và nhấm nháp vị HANOS 56, tôi ghi lại quá trình đến với sản phẩm từ kinh nghiệm đúc rút coi như là một món quà tặng cho các bạn ấy. Đến bây giờ tôi mới hiểu, các thế hệ trước đã đi trước chúng ta quá nhiều. Bằng lao động nghiêm túc, họ đã tìm ra hoặc phát minh ra các sản phẩm mà nếu chúng ta ở thời điểm đó cũng chưa chắc tìm ra. Đó là sản phẩm đậm chất văn hóa và mang tính nghệ sĩ. Thế nên, được sử dụng sản phẩm tốt là một may mắn. Tôi thầm cảm ơn những người bạn như anh Hưng và cả cô nhân viên cửa hàng CigarViet duyên dáng dáng kia. Quả thật không nói quá rằng, Cigar Viet chính là món ngon chco những người sành chơi. Đó là loại sản phẩm giá thật, chất lượng thật và đực biệt là mang hương vị của cigar Cuba tiêu chuẩn mà nhiều người mong đợi. 

TÂM TÂM   

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

cartier love bracelet replica goyard pas cher gucci imitazioni imitation sac hermes fake louis vuitton wallet imitazioni louis vuitton replica gucci shoes chanel replica replica Jordan 4 Miu Miu replica replica louis vuitton wallet 1:1 chanel imitazioni juste un clou replica louis vuitton backpack replica fake louis vuitton wallet replica louboutin hermes replica louis vuitton fake Replica chanel chloe bag fake fake louis vuitton wallet louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica gucci replica 1:1 louis vuitton imitazioni replica borse louis vuitton louboutin pas cher chanel imitazioni perfette fake louis vuitton tas kopen replica Jordan 1 fake louis vuitton wallet louis vuitton keepall replica cartier bracelet replica Hermes replica uk louis vuitton sling bag replica louis vuitton wallet replica replica Jordan 1 handbags replica Australia hermes pas cher dior tasche replica hermes replica van cleef replicaa gucci scarf replica replica chanel wallet dior replica dior replica cartier bracelet replica replica borse louis vuitton chanel imitazioni

0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484