CIGARVIET sẽ tưng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

CIGARVIET – Vào hồi 8 giờ ngày 5-6-2022 (chủ nhật), Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Cigar Việt sẽ khai trương cửa hàng cigar tại địa điểm: Số 89 Vĩnh Thông, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Đây là cửa hàng thứ 7 của CIGARVIET được mở trên phạm vi toàn quốc tại địa chỉ số 89 Vĩnh Thông, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Cũng như các cửa hàng khác, cửa hàng ở khai trương tại Quảng Ninh sẽ được trưng bày và bán đủ các loại cigar chính hãng từ nhà sản xuất vinataba Thanh Hóa mà CIGARVIET là nhà phân phối, trong đó nổi bật là các dòng sản phẩm, như: Hanos, VinabossLotus vốn đã được nhiều quý ông Việt Nam yêu thích. Cửa hàng cũng trưng bầy tất cả các loại phụ kiện, tủ ủ phục vụ cho việc chơi, hút cigar của những người sành chơi, có đam mê theo đuổi thú hút cigar tiêu chuẩn đẳng cấp quý tộc châu Âu.

Hiện CIGARVIET đã chuyển giấy mời đến 200 quan khách. Trong lễ khai trương, CIGARVIET có thiết kế chương trình ca nhạc ấn tượng, sôi động và hiện đại với sự biểu diễn của các vũ công thuộc vũ đoàn nổi tiếng Hà Nội. Trong không gian sang trọng, lịch lãm, các quan khách sẽ được chứng kiến những đôi bàn tay vàng của nghệ nhân Cuba và Việt Nam. Họ sẽ cho ra đời những điếu cigar tiêu chuẩn với các hương vị độc đáo trứ danh trên thế giới để quan khách, quý ông, quý bà thưởng thức miễn phí.

Cũng trong lễ khai trương đặc sắc còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt lớn dành cho quan khách. Các quý khách hàng mua 10 điếu dòng Hanos, Vinaboss sẽ được CIGARVIET tặng 1 điếu cùng loại hoặc một bộ phụ kiện cắt, khò. Nếu quý khách hàng mua hàng trị giá 1 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 1 bao Lotus cigar 30 điếu.

Sau gần 4 năm khai trương tại văn phòng đại diện ở số 1C Tông Đản, Hà Nội, được sự yêu mến của quý khách hàng, CIGARVIET đã trở thành địa chỉ cung cấp cigar tin cậy. Số lượng mà CIGARVIET cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc hằng năm luôn chiếm từ 60-70% tổng số lượng sản xuất cigar của nhà máy VINATABA Thanh Hóa. Với niềm tin yêu mà quý khách hàng dành cho, CIGARVIET luôn làm mới mình trong phục vụ ngày càng chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Hy vọng, sự phát triển của CIGARVIET sẽ mang lại thành công hơn nữa cho các quý ông.

Ngày nghỉ cuối tuần dịp hè 2022, khi đến với danh lam thắng cảnh đặc sắc ở Quảng Ninh, ngoài việc thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long, thưởng thức đặc sản ẩm thực chế biến từ hải sản gon nức tiếng nơi đây, các du khách, các vị khách quý của CIGARVIET sẽ có có những trải nghiệm thú vị, sẽ được lạc vào lễ hội cigar thu nhỏ cực kỳ đẳng cấp. Hy vọng, những trải nghiệm mà CIGARVIET mang lại sẽ giúp quan khách, du khách có được những ý tưởng kinh doanh mới sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

CIGARVIET chúng tôi chân trọng kính mới quý khách đến dự lễ khai trương cửa hàng thứ 7 tại địa chỉ số 89 Vĩnh Thông, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh vào ngày chủ nhật (5-6-2022). Sự hiện diện của quý khách là niềm vui và sự hãnh diện của chúng tôi.

Trân trọng kính mời! 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

cartier love bracelet replica goyard pas cher gucci imitazioni imitation sac hermes fake louis vuitton wallet imitazioni louis vuitton replica gucci shoes chanel replica replica Jordan 4 Miu Miu replica replica louis vuitton wallet 1:1 chanel imitazioni juste un clou replica louis vuitton backpack replica fake louis vuitton wallet replica louboutin hermes replica louis vuitton fake Replica chanel chloe bag fake fake louis vuitton wallet louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica gucci replica 1:1 louis vuitton imitazioni replica borse louis vuitton louboutin pas cher chanel imitazioni perfette fake louis vuitton tas kopen replica Jordan 1 fake louis vuitton wallet louis vuitton keepall replica cartier bracelet replica Hermes replica uk louis vuitton sling bag replica louis vuitton wallet replica replica Jordan 1 handbags replica Australia hermes pas cher dior tasche replica hermes replica van cleef replicaa gucci scarf replica replica chanel wallet dior replica dior replica cartier bracelet replica replica borse louis vuitton chanel imitazioni

0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484