Bước tiến mới của CIGAR VIET

CIGAR VIET -- Sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động, trước thỉnh tình yêu quý và mong muốn được cung cấp sản phẩm thường xuyên, liên tục hơn của khách hàng - những quý ông trong xã hội Việt Nam đương đại; sắp tới đây, Công ty CIGAR VIET sẽ mở thêm các đại lý bán hàng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tại Hà Nội, Công ty CIGAR VIET đã có 2 cửa hàng bán sản phẩm là số 1C Tông Đản, Hoàn Kiếm và số 1 Lê Quang Đạo (Phú Đô, Nam Từ Liêm).

Theo lãnh đạo công ty, sắp tới, CIGAR VIET sẽ mở thêm một công ty ở TP Hồ Chí Minh có địa chỉ ở số 721 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Địa chỉ cửa hàng tại Đà Nẵng được đặt trên lầu 2 của Siêu thị EON, ở số 97 Thanh Lương 23, Hòa Xuân, Cẩm Lệ. SĐT: 0886828484 – 0858828484 – 0855828484.

Hiện nay, tại những địa chỉ này, những người thợ nội thất đang tích cực hoàn thiện những phần việc còn lại trong trang trí cửa hàng, bày sản phẩm. Chắc chắn, một ngày cuối năm hoặc đầu năm 2020, CIGAR VIET sẽ làm lễ khai trương các cửa hàng này.

Tại đây, ngoài các sản phẩm cigar Viet vốn đã quá thân quen và chính hãng như HANOS 52, VINABOSS 55, 60, Lotus no1, no2, no5, Lotus mini, LOTUS CLUB còn có các loại phụ kiện cigar với nhiều mẫu mã, chủng loại đẹp, độc và lạ, phù hợp với sở thích và thú chơi của từng quý ông.

Theo đại diện cửa hàng, trong xu hướng mới ở thành phố du lịch năng động và đáng sống như ở Đà Nẵng, khi đi vào hoạt động ổn định,  CIGAR VIET sẽ thành lập CLB cigar tại đây. Như vậy, những quý ông ở Đà Nẵng sẽ có dịp thuận lợi để gặp gỡ, giao lưu và tận hưởng những hương vị cigar Cuba độc đáo ngay trên vùng biển Đà Nẵng nhiều nắng gió và thơ mộng. Tại đây, các quý ông được tiếp cận những món ăn trứ danh của nước Nga vốn rất nổi tiếng (thịt lợn muối, xúc xích, cánh ngỗng hun khói...) cùng các loại rượu vang, rượu mạnh của các nước có truyền thống về rượu đã từng được biết đến.

Nhiều người đã liên hệ và đặt câu hỏi cho chúng tôi rằng, tại sao CIGAR VIET phát triển nhanh chóng đến vậy? Đây là câu hỏi không khó trả lời bởi câu trả lời ngắn gọn nhất nằm ngay trong chính sự hài lòng và cảm nhận của những người sử dụng sản phẩm. Nếu phân tích kỹ sẽ thấy có mấy vấn đề rất cơ bản mà CIGAR VIET đang triển khai.

Thứ nhất, đây là yếu tố quyết định: CIGAR VIET luôn luôn kinh doanh sản phẩm chính hãng và tuân thủ theo đúng mọi quy định của pháp luật Việt Nam. CIGAR VIET tôn trọng sản phẩm được làm ra từ chính mảnh đất, khí hậu, con người của đất nước Cuba anh hùng. CIGAR VIET coi việc kinh doanh cigar cũng giống như kinh doanh sản phẩm văn hóa độc đáo bằng sự kính trọng và tận tâm, tận lực.

Thứ hai, CIGAR VIET tôn trọng tất cả mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm thông qua việc nhân viên làm việc lịch sự, tư vấn trọng thị, tận tình, chu đáo. Khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của CIGAR VIET sẽ được lưu tên, số điện thoại trong hệ thống sổ sách quản lý.

Thứ ba, CIGAR VIET coi trọng sự trung thực trong kinh doanh để tạo dựng uy tín. Trên thị trường lâu nay, việc bán cigar giả rất nhiều mà người sử dụng không có cách gì phân biệt. Ngoài việc cam kết bán các sản phẩm cigar chính hãng, CIGAR VIET còn là nơi để khách hàng có thể trao đổi thông tin, tìm hiểu những kiến thức về cigar cho thỏa mãn thú đam mê. Những thông tin mà CIGAR VIET cung cấp hoàn toàn là những thông tin thật, được lấy từ những nguồn chính thống. Đặc biệt, về vấn đề này, CIGAR VIET cũng có cách làm rất khác biệt so với nhiều đơn vị kinh doanh khác. CIGAR VIET đã cố công tìm kiếm, liên hệ với những người đã có nhiều năm sử dụng, sưu tầm cigar. Với CIGAR VIET, đó là những chuyên gia luôn được tôn trọng. Họ luôn nhận được ở CIGAR VIET sự chăm sóc tận tình, chu đáo và nhận được dành tình cảm ưu ái đặc biệt.

Điều mà CIGAR VIET làm được trong thời gian qua là thông qua sản phẩm cigar để tạo sự kết nối, giúp các quý ông, nhất là những người kinh doanh nuôi dưỡng ý tưởng và đã gặt hái được nhiều thành công.

Qua bài viết nhỏ này, CIGAR VIET trân trọng gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn đã đồng hành cùng CIGAR VIET trong suốt thời gian qua. CIGAR VIET tin rằng, với sự tin tưởng và ủng hộ của các quý ông, CIGAR VIET sẽ mau chóng gặt hái thêm thành công.

Với tinh thần cầu thị, CIGAR VIET mong muốn nhận được mọi sự góp ý của khách hàng. CIGAR VIET sẽ nêu cao tinh thần phục vụ hơn nữa, tiếp tục nghiên cứu và điều chỉnh để nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt và hoàn thiện hơn nữa.

CIGAR VIET

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484