CIGAR có thể khắc chế được virus Corona

CIGAR VIET -- Sáng nay trời Hà Nội nhiều mây, mưa phùn, sương mù và gió Bắc khiến cho đường phố ẩm ướt, nhớp nháp. Cái rét buổi sáng hơn 10 độ C làm cho nhiều người thích sự ấm áp trong căn phòng nhỏ mà ngại không ra đường. Và nếu có phải ra đường thực hiện công việc nào đó thì họ cũng rất vội vã, nhanh chóng.

Biểu hiện khác biệt lớn nhất so với những ngày thường mà trước đây tôi thấy lúc này là số lượng người Hà Nội ra đường mang khẩu trang nhiều hơn vì con virus Corona đang ám ảnh. Ấy nhưng, trong buổi sáng nay, tôi đã gặp một vị khách đặc biệt khi đến mua cigar tại số 1C Tông Đản.

Ước gì CIGAR khắc chế được virus Corona

Thường thì khoảng hơn 8 giờ sáng thì tôi mở cửa hàng. Và từ khoảng 9 giờ trở ra sẽ có khách. Nhưng hôm nay lại khác, khi tôi đến cửa hàng thì vị khách này đã đứng chờ ở của. Và điều lạ hơn khi vị khách này là nữ và không mang khẩu trang để đề phong dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra như nhiều người khác mà tôi đã gặp.

Khi đã yên vị trên ghế, khi đã cầm trên tay điếu CIGAR LOTUS CLUP từ trong hộp giấy và nhả khói khoan khoái, người phụ nữ tự giới thiệu là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng điện tử, điện lạnh khá có tiếng ở Hà Nội. Chị chia sẻ rất từ tốn là, do hết cigar nên nhớ quá và mũi thì khụt khịt. Phải thức dậy từ sớm để đến cửa hàng phục cho nhanh. Có lẽ, với người bán hàng như tôi, những điều tâm sự ngắn gọn của khách hàng thú vị này chẳng khác nào liều thuốc động viên tinh thần, giống như một món quà lì xì đầu năm mới rất ưa thích với mỗi đứa trẻ ở Việt Nam khi Tết đến.

Tôi lân la làm quen, dè dặt hỏi chị đôi chút cảm nhận về hương vị của điếu thuốc CIGAR LOTUS CLUP và chị chia sẻ khiến tôi không khỏi bất ngờ. Chị kể, vài năm trước, khi thấy chị viêm đa xoang nặng và chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc không khỏi, một số người khuyên chị nên sử dụng cigar xem thế nào.

Lúc đầu, chị Hương, tên phụ nữ mà tôi kể ở trên chẳng tin lắm, thậm chí còn nghi ngờ về thành ý ấy. Do thường xuyên tiếp khách, gặp gỡ với các đối tác là nam giới và chứng kiến họ hút cigar nên chị chẳng lạ gì mùi và những làn khói mỏng manh trong những lần cafe hoặc tiệc tùng.

Chị nói: “Đến nay, mình sử dụng cigar đã được hơn 2 năm và có tới một năm dùng CIGAR LOTUS CLUP. Loại này nhỏ gọn và “vừa miếng” với tôi”, chị tiết lộ. Nhưng có lẽ, việc được thưởng thức hương vị cigar Cuba chính hãng từ CIGAR LOTUS CLUP không hứng thú bằng việc chị đã trị được bệnh viêm xoang vốn đã từng hành hạ chị trong nhiều năm. Nay thì chị không phải khụt khịt mỗi khi thay đổi thời tiết, nhất là mùa đông và khi nhiệt độ xuống thấp. Chị không bị mất ngủ và đau đầu vì viêm đa xoang. Đặc biệt, chứng viêm họng hạt cũng từ đó mất hẳn. Chị kể, trước đây, mỗi khi ra đường vào buổi sáng, dù là mùa hè, chiếc khăn quàng cổ luôn là vật bất ly thân, nhiều khi gây ra sự bất tiện. Còn nay, dù là mùa đông giá lạnh, trừ khi phải sử dụng đến khăn do mang trang phục điệu đà, làm duyên thì chị không phải “ấp” nó như xưa nữa. Sức khỏe của chị có được như ngày hôm nay là nhờ thường xuyên và đều đặn sử dụng những sản phẩm của CIGAR VIET, trong đó đặc biệt là CIGAR LOTUS CLUP.

Bây giờ thì tôi đã hiểu ý của chị trong câu chuyện này. Chị không đeo khẩu trang khi đi đường, khi vào cửa hàng và đặc biệt là khi hút CIGAR LOTUS CLUP. Đây là điều khác biệt rất lớn với sự tranh cướp mua khẩu trang phòng, chống con virus Corona mà nhiều người làm ở các hiệu thuốc. Chị tự tin với sức khỏe của mình đang có. Cuối câu chuyện, chị cho rằng: “Tôi không có hiểu biết nhiều về khoa học và y tế, nhưng tôi thấy, căn bệnh nào cũng sẽ có cách trị và cái chính là có tìm ra phương pháp trị nó không. Từ việc bị viêm xoang nặng mà chữa nhiều nơi không khỏi và chỉ khỏi khi sử dụng cigar tôi thấy rằng, các nhà khoa học nên có ý tưởng nghiên cứu xem khói và vị cigar liệu có diệt trừ được virus Corona hay không? Biết đâu, ý tưởng ấy có hiệu quả thì việc điều trị sẽ rất thuận lợi”, chị nói thế rồi dẫn chứng thêm rằng, Cuba là đất nước sản xuất ra cigar nổi tiếng và người sử dụng cigar điển hình là Chủ tịch nước Fidel Castro Ruz đã từng sống thọ đến 90 tuổi. Ngoài ra còn nhiều người khác cũng sống thọ để thưởng thức cigar mà cả tôi và cả chị chưa từng biết, chưa từng thống kê.

Hơn một giờ đồng hồ, vừa bán hàng, vừa nghe chị kể câu chuyện của chính chị, tôi vỡ ra nhiều điều về tác dụng của việc hút cigar. Điều này cho thấy, tự nhiên nói chung và các sản phẩm làm từ tự nhiên ví dụ như cigar chẳng hạn sẽ còn nhiều điều bí ẩn thú vị mà con người chúng ta chưa thể khám phá hết.

Chị ra về, tôi mở máy tính để xem một số thông tin như thường lệ, rất nhiều những tin tức về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona ở Việt Nam, các quốc gia trên thế giới được cập nhật cùng các tin tức liên quan. Tôi chợt nghĩ, giá như một nhà khoa học nào đó có ý tưởng nghiên cứu về cigar như chị Hương nói thì có lẽ con virus Corona không còn đất sống, không khiến mọi người lo lắng và bất an đến độ tranh nhau chiếc khẩu trang như hiện nay.

THU PHƯƠNG

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484