CIGAR VIET giúp thư giãn trong dịch COVID-19

CIGAR VIET -- Sáng thứ bẩy, sau khi mở cửa hàng không lâu thì tôi được tiếp vị khách quen vốn công tác ở một cơ quan nhà nước gần số 1C Tông Đản và thường đến đây mua, hút cigar, thư giãn. Khác với thái độ phấn khởi, hồ hởi và lạc quan thường nhật, hôm nay vị khách của tôi có vẻ hơi buồn, thiếu chất hào hứng của mọi ngày.

Khi đã bập được vài khói cigar, tôi quan sát thấy các cơ trên khuôn mặt vị khách bắt đầu giãn ra. Đôi mắt của người đàn ông trung niên ấy đã sáng lên và mơ màng như đi tìm một viễn cảnh mới. Đợi cho người khách thư giãn một lúc tôi mở lời với bằng sự nghi vấn: Hình như anh bị nhốt quá lâu trong nhà nên sắc mặt lúc vào cửa hàng không được tốt lắm.

CIGAR VIET giúp thư giãn trong dịch COVID-19

Đúng rồi- vị khách đáng kính của tôi thổ lộ thêm: “Mấy ngày nay tớ mới có cơ hội yên tĩnh để thưởng thức cigar. Sao mà nó ngon thế!”

Thì ra, sau khi dịch do virus gây ra khiến các trường học đóng cửa, trong khi các học sinh được nghỉ học để “ăn tết corona” thì các phụ huynh và trong đó có vị khách đáng kính của tôi phải thay vợ trông những đứa con tuổi mẫu giáo và một đứa lớn hơn đang là học sinh tiểu học. Vị khách bảo, người giúp việc gia đình về quê ăn Tết nay chẳng đi làm nữa vì dịch COVID-19. Thế là vợ chồng phải thay nhau gánh vác việc trong gia đình nên chẳng có thời gian để phục vụ đam mê.

Vị khách của tôi là người rất am hiểu về cigar cùng những câu chuyện xung quanh. Ông cho rằng, mỗi điếu thuốc cigar ra đời giống như một tác phẩm nghệ thuật và có nhiều câu chuyện rất hay về nó. Chẳng hạn như điếu thuốc cigar có tên rất dài là El Rey Del Mundo Choix Supreme. Đây là thương hiệu cigar được tạo nên bởi doanh nhân người Đức có tên là Ohmstedt từ năm 1848. Trong tiếng Tây Ban Nha “El Rey Del Mundo” có nghĩa là “vua của thế giới”. Và thực sự sau khi ra đời, El Rey Del Mundo Choix Supreme mang hương vị gỗ mượt mà cùng độ cháy đều đã chiếm trọn trái tim nhiều quý ông. Điều đặc biệt là hương vị gỗ mượt mà ấy đã chinh phục rất nhiều quý cô, quý bà, đặc biệt khi hút vào buổi sáng cùng với uống cafe. Thế nên, những năm sau đó, “vua của thế giới” được săn lùng khủng khiếp và trở thành loại hàng hóa khan hiếm. Đến nay, “vua của thế giới” vẫn được săn lùng và là mặt hàng đắt đỏ như cái tên của nó.

Nói về CIGAR VIET vị khách của tôi khen rằng, các dòng sản phẩm như Cigar HANOS, Cigar VINABOSS Cigar LOTUS hiện nay không thua kém các sản phẩm nổi tiếng mà anh đã từng thử. Những sản phẩm này có hương vị nhẹ nhàng, không quá gắt, quá cay và rất phù hợp với văn hóa người Việt Nam vốn nhạy bén, ưa sự mềm dẻo, thích nghi nhanh. Có thể nói, sử dụng CIGAR VIET sẽ giúp người ta năng động hơn và giao thiệp cũng tốt hơn.

30 phút trò chuyện cùng vị khách nhanh chóng qua đi. Tôi chia tay vị khách trong luyến tiếc vì câu chuyện vẫn còn dở dang. Hy vọng lần sau tôi sẽ khai thác và có thêm những câu chuyện thú vị để phục vụ quý vị yêu thích muốn tìm hiểu về cigar và chơi cigar.

TÂM TÂM

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484