CIGAR VIET khai trương cơ sở 658 Trương Định

CIGAR VIET – CIGAR VIET vừa khai trương cơ sở mới tại số 658 Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là cơ sở thứ 4 được ra đời kể từ sau gần 2 năm khai trương. Đây là tin rất vui và cho thấy sự phát triển bền vững của CIGAR VIET trong giai đoạn nền kinh tế cả nước gặp khó khăn do COVID-19.


Ra đời được vài năm nhưng cigar Viet với các dòng sản phẩm, như Cigar HANOS, Cigar VINABOSS và Cigar LOTUS với các kích cỡ khác nhau đã dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường cigar Việt Nam.

Với những nguyên liệu được nhập khẩu từ Cuba và sản xuất trên dây chuyền của người Cuba nên các loại Cigar HANOS, Cigar VINABOSS và Cigar LOTUS đều mang đậm chất và hương vị của đất nước Cuba, sánh ngang cùng các loại cigar tên tuổi vào hàng ngon nhất do Cuba sản xuất và cung cấp trên thị trường thế giới.

Đồng thời các loại Cigar HANOS, Cigar VINABOSS Cigar LOTUS có những hương vị riêng đặc biệt mà các loại cigar khác sản xuất tại Cuba hoặc bán ra thị trường thế giới không có được.

Chính nhờ hương vị đặc biệt này mà nhiều quý ông sành điệu đã tìm đến và sử dụng các sản phẩm do CIGAR VIET cung cấp. Hương vị đặc biệt của cigar Viet đã làm say đắm các quý ông, trở thành người bạn tri kỷ thân thiết và giúp cho các quý ông ngày càng lịch lãm, sang trọng hơn trong mắt mọi người.

Nhiều khách hàng đến các cơ sở bán hàng của Công ty CIGAR VIET dù là ở 1c Tông Đản hay ở Mỹ Đình, Sài Gòn, Đà Nẵng đều rất tâm đắc với cách tư vấn và bán hàng hết sức chuyên nghiệp của các nhân viên.

Phần đông các nhân viên của CIGAR VIET đều có kiến thức phong phú về cigar, có thể giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc về một sản phẩm trứ danh trên thế giới đã khiến bao quý ông đắm say.

Qua khảo sát những người sử dụng các sản phẩm do CIGAR VIET cung cấp, chúng tôi nhận thấy có điểm chung là khánh hàng đều hài lòng và dành tặng nhiều lời khen ngợi.

Ví dụ như thời gian cháy của điều thuốc không quá nhanh, đúng với tiêu chuẩn nhà cung cấp đưa ra. Tàn thuốc đều và bện, khó tự rơi nếu không bị lực tác động. Đặc biệt, cigar Viet có vị đậm và ngọt mát của cỏ khiến người sử dụng khoan khoái, dễ chịu. Có lẽ những khám phá từ việc sử dụng sản phẩm do CIGR VIET cung cấp đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng mà tìm đến.  

ĐỨC TÂM

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484