CIGAR VIET sẽ khai trương cửa hàng bán cigar tại TP Đà Nẵng

CIGAR VIET -- Sau một thời gian chuẩn bị không dài, đến nay, CIGAR VIET đã chính thức mở cửa hàng phân phối sản phẩm ở TP Đà Nẵng. Từ nay, những khách hàng ở khu vực miền Trung sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí trong sử dụng sản phẩm CIGAR VIET yêu thích thay vì phải ra Hà Nội hoặc vào tận TP Hồ Chí Minh.

Cửa hàng đặt trên lầu 2 của Siêu thị EON (số 97 Thanh Lương 23, Hòa Xuân, Cẩm Lệ), với cách thiết kế đậm chất văn hóa Nam Mỹ, các quý ông sẽ có không gian riêng để thưởng thức các sản phẩm CIGAR VIET, như: HANOS 56, HANOS 52, VINABOSS 55, 60, Lotus no1, no2, no5, Lotus mini, LOTUS CLUB.

Đặc biệt hơn, tại đây các quý ông sẽ được thưởng thức những món ăn trứ danh được nhập khẩu từ xứ sở Bạch Dương vốn rất nổi tiếng, như: Xúc xích, thịt lợn và thịt ngỗng xông khói (đùi, lườn ngỗng)... Xin tiết lộ, đây là địa chỉ duy nhất tại Đà Nẵng có thịt ngỗng Nga xông khói.

CIGAR VIET sẽ khai trương cửa hàng bán cigar tại TP Đà Nẵng

Trong hành trình ngày nghỉ cuối tuần, sau khi vui chơi ở các điểm du lịch, khi đưa vợ con đến mua sắm tại Siêu thị EON, các quý ông sẽ lên lầu 2 để thưởng thức cigar cùng rượu vang và các loại rượu tây khác với đồ nhắm nhẹ nhàng không gây béo. Đây được xem là vị trí lý tưởng để các quý ông thư giãn, tìm cảm hứng mới trong hoạt động xản xuất, kinh doanh, thương mại cũng như những lĩnh vực khác.

Hiện nay, đặc biệt là vào ngày nghỉ cuối tuần, nhiều quý ông đã tới Siêu thị EON để giao lưu và thưởng thức, trao đổi về cách hút cigar Viet. Có thể nói, với những thành công bước đầu, nơi đây đã mang dáng vẻ như một câu lạc bộ cigar đầu tiên tại “thành phố đáng sống” bậc nhất Việt Nam bởi rất nhiều quý ông có sở thích hút cigar đến đây tụ họp.

Với thế giới, đặc biệt là ở các nước châu Âu, Nam Mỹ, cigar đã trở thành một thứ văn hóa tiêu biểu cho giới quý tộc, gắn chặt với phong cách, hình ảnh không thể quên được của những chính trị gia và các quý ông. Cigar không chỉ làm tên tuổi của quý ông lan rộng trong cộng đồng mà tạo ra cho quý ông một cách sống lịch lãm, khẳng định sự hiểu biết và đẳng cấp trong sử dụng sản phẩm tự nhiên.

CIGAR VIET, sản phẩm mang thương hiệu Việt nhưng 100% nguyên liệu, công nghệ của Cuba và do chính những nghệ nhân cigar Cuba sang Việt Nam để sản xuất. Hiện nay, với uy tín và chất lượng được xếp vào dòng tuyệt hảo, các loại sản phẩm của CIGAR VIET cũng đã được xuất khẩu sang châu Âu.

Trong thời buổi cạnh tranh cao, do giá trị đắt đỏ và lợi nhuận thu được nên cigar trở thành mặt hàng bị làm giả rất nhiều. Theo các chuyên gia và những người sưu tầm, sử dụng cigar nhiều năm, ở Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn, nếu không có kiến thức về cigar, nếu không chọn được nơi cung cấp sản phẩm tin tưởng, chắc chắn việc mua phải cigar giả là không thể tránh khỏi.

Bởi việc phân biệt cigar thật và cigar giả là rất khó khăn, cho dù ai đó đã có ít nhiều kiến thức về chúng. Các chuyên gia khuyến cáo, nếu lần đầu mua cigar thì nên đến thẳng các cửa hàng của CIGAR VIET. Tại đây, khách hàng không chỉ được nhân viên giới thiệu về thú chơi cigar, cách hút cigar... mà còn được thưởng thức cigar miễn phí. CIGAR VIET đảm bảo chắc chắn rằng, đó là những sản phẩm được sử dụng nguyên liệu trứ danh của Cuba và hoàn toàn không có bất cứ một thứ phụ gia hoặc hóa chất trong đó.

Quý khách hàng cũng có thể điện thoại trực tiếp đến số của công ty đăng trên trang http://cigarviet.com.vn hoặc điện thoại đến số của cửa hàng tại Đà Nẵng: 0886828484 – 0858828484 – 0855828484 để mua sản phẩm.

Bạn có thể là một trí thức, một chủ doanh nghiệp hoặc là một chính khách... Có thể bạn yêu và sưu tầm đồ cổ, bạn thích mô tô phân khối lớn, yêu siêu xe hoặc có nhiều thú chơi khác. Nhưng bạn hãy thử ngẫm mà xem, những thứ ấy chưa chắc đã cho bạn danh hiệu quý ông hết sức lịch lãm và quý tộc như khi bạn sử dụng cigar. Chỉ có sử dụng cigar mới làm lên thương hiệu của bạn trong mắt xã hội. Bởi khi bạn sử dụng cigar, sự quyến rũ về mùi vị đặc trưng của nó là thứ “nhựa” khó ai có thể cưỡng nổi.

Với ưu thế về giá thành và chất lượng tuyệt hảo, CIGAR VIET tự tin khẳng định rằng, bạn sẽ là một nhà quý tộc, một quý thông minh khi sử dụng HANOS 56, HANOS 52, VINABOSS 55, 60, Lotus no1, no2, no5, Lotus mini, LOTUS CLUB của CIGAR VIET.

Cuộc sống không chỉ có làm, có vui chơi, giải trí và nhiều việc không tên khác. Đến với CIGAR VIET là bạn làm việc có ích cho chính bạn, đặc biệt là trong nuôi dưỡng niềm hứng khởi để đến với một tương lai tốt đẹp.

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484