CIGAR VIET, thay đổi phong cách sống và kết quả kinh doanh của tôi

CIGAR VIET – Hai năm gần đây, nhờ tiếp xúc với CIGAR VIET mà công việc kinh doanh của tôi thuận lợi hơn hẳn. Điều đó có nghĩa là thu nhập của tôi cũng được cải thiện và tăng lên rõ rệt. Có được điều ấy là bởi CIGAR VIET đã cho tôi cơ hội tiếp xúc với nhiều người có phong cách và những điều kiện tốt mà tôi đi tìm nhiều năm nhưng chưa được. Có lẽ, giữa tôi và CIGAR VIET có một cái duyên từ trong tiềm thức.

Tôi khởi nghiệp từ nhận thầu các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở cho người dân từ những năm 2005. Quá trình kinh doanh, do nhu cầu và sự phát triển, đến năm 2010, tôi tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực tư vấn, thiết kế công trình xây dựng dân dụng và nhà ở.

Trong giai đoạn này, khi tài chính thế giới khủng hoảng, khi bất động sản trong nước hết “nóng” và chuyển dần về giá đáy, nhất là khi Chính phủ chủ trương thắt chặt đầu tư công thì việc tư vấn thiết kế của các doanh nghiệp nhỏ và vừa như tôi cũng bắt đầu ít khách hàng. Tôi đã phải tối giản bộ máy quản lý để giảm chi phí đầu vào trong kinh doanh, nhưng tình hình và kết quả vẫn không có gì sáng sủa hơn.

Năm 2017, trong lúc chán trường, muốm tìm hướng chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác thì tôi gặp Minh, một người bạn từ thời phổ thông. Minh từng đi xuất khẩu lao động rồi về nước được vài năm. Hiện nay Minh công tác ở một công ty nước ngoài có trụ sở tại Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các đồ uống có ga. Trong những lần gặp và trò chuyện ngắn ngủi, Minh tỏ ra không cần hiểu hoàn cảnh của tôi và cũng không định hướng, giúp tôi bất cứ điều gì trong lĩnh vực kinh doanh. Thỉnh thoảng cậu ta hút cigar và nhả khói khiến tôi khó chịu lắm. Thấy thế, Minh nói nhát gừng: “Cậu phải thay đổi phong cách đi. Ủ rũ, chán trường mãi không làm cho công việc tốt lên đâu”.

- Thay đổi thế nào?Tôi nhanh nhảu vồ lấy sự khơi mào của Minh.

- Chẳng cần nhiều, cứ tập hút cigar là sẽ thấy khác.

- Ối giời! Viển vông lắm. Cái mùi hôi hôi, ngai ngái ấy ai mà ưa cho nổi.

- Ông không biết đấy thôi, cigar là một thú chơi của quý ông, những người có tiền, có mối quan hệ. Hút cigar sẽ có nhiều bạn và biết đâu sẽ có cơ hội để phát triển doanh nghiệp.

Về nhà, tôi suy nghĩ một thời gian và bỏ công ra tìm hiểu các kiến thức về cigar. Dần dần, càng đọc những kiến thức ấy, tôi càng mê. Tôi quyết định thử và làm quen với cigar. Gọi điện cho Minh, cậu ấy bảo tôi, mua được cigar xịn rất khó. Người mới “vào nghề” thì nên hút cigar Việt vì giá thành không quá cao mà lại không có sản phẩm bị làm giả.

CIGAR VIET, thay đổi phong cách sống và kết quả kinh doanh của tôi

Rồi qua Minh, tôi tìm đến CIGAR VIET ở 1C Tông Đản. Lúc đầu, tôi chỉ dùng LOTUS CLUB. Đó là loại cigar mini kích thước chỉ nhỉnh hơn điếu 555 mà tôi vẫn dùng không bao nhiêu và có giá 200.000 đồng/bao. Khi hút loại cigar này, lúc đầu tôi chỉ cảm nhận được một ít hương vị rất tẻ nhạt và tôi vẫn phải sử dụng thuốc lá ưa thích.

Tuy nhiên, đến giờ, sau hơn một năm sử dụng thì tôi đã không dùng thuốc lá nữa. Tôi đã cảm nhận được các vị đắng, vị cay và nhiều hương vị khác quẩn quanh trong khoang miệng. Có một điều đặc biệt mà tôi nhận thấy đó là sự thay đổi trong cơ thể.

Trước đây, về đêm, mỗi khi trằn trọc không ngủ được thì tôi lại dậy và hút thuốc lá. Buổi sáng thức dậy, cơ thể rất khó chịu, mệt mỏi và buồn ngủ. Từ khi chuyển sang dùng CIGAR VIET, tôi không bị cảm giác ấy hành hạ nữa. Đến giờ, với tôi, thuốc lá trở lên nhạt nhẽo và không phải là hành trang của mình.

Có lẽ, tác dụng đặc biệt nhất mà CIGAR VIET mang lại cho tôi là đã thay đổi được phong cách. Đến nay, tôi chuyển sang dùng loại CIGAR HANOS 56 và 52. Tuy giá đắt hơn nhưng giá trị của nó mang lại thì không thể kể, đặc biệt là trong mở rộng mối quan hệ và dĩ nhiên là tôi đã có nhiều khách hàng hơn. Công việc kinh doanh của tôi cũng vì thế mà phát triển theo. Thu nhập tốt hơn đã giúp tôi có thêm phong độ, tự tin khi giao tiếp và giao dịch với nhiều đối tác quan trọng.

Hôm rồi gặp Minh, thấy tôi có nhiều thay đổi, Minh bảo: Không đến với cigar, không yêu cigar thì làm sao có được phong thái nho nhã, sang trọng và lịch thiệp của một quý ông.

Tôi cười và thầm cảm ơn sáng kiến của Minh. Tôi cũng thầm cảm ơn “anh bạn” CIGAR VIET khi đã cho tôi không chỉ những cảm giác, sự thú vị mà còn giúp tôi có thêm nhiều người bạn mới, nhiều khách hàng quan trọng, đưa công ty phát triển.

TÂM TÂM

 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484