CIGAR VIET, thiếu nữ xứ Trầm Hương, dịu dàng, ngọt ngào và đắm say

CIGAR VIET -- Anh Trần Công, một người con của đất Thành Nam vào Nha Trang lập nghiệp mấy chục năm nay và là một nhà báo kỳ cựu, có tiếng của vùng đất này. Anh tâm sự với tôi rằng, Nha Trang là xứ trầm hương, là nơi hội tụ của những nàng tiên và giờ đây nó càng đẹp hơn khi có sự hiện diện của CIGAR VIET.

Anh Trần Công mân mê điếu HANOS 52 trên tay rất lâu và chốc chốc lại đưa lên mũi hít vài hơi thật sâu để thẩm thấu thật kỹ mùi thơm đặc trưng của là thuốc tự nhiên đã lên men. Sau nhiều lần lưỡng lự, cuối cùng, anh Trần Công quyết định khò điếu cigar HANOS 52 và nhả khói ra trước mặt. Anh đưa mắt ra xa ngoài khơi, nơi có tiếng sóng biển rì rào như cố lục tìm ký ức xa xôi nào đấy. Anh tâm sự:

Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới và thu hút rất nhiều khách du lịch, nhất là vào mùa hè, mùa thu. Nhiều người ví Nha Trang như một thiếu nữ đầy sức sống, quyến rũ du khách bởi sự tươi tắn, rực rỡ. Thế nhưng, hiện nay, việc nhiều nhà cao tầng mọc lên dọc bên đường Trần Phú thơ mộng đã khiến cho cảnh đẹp tự nhiên của Nha Trang kém thu hút phần nào.

Cầm trên tay điếu cigar màu nâu sáng với những làn khói mong manh, anh chia sẻ rằng, hút cigar trước biển Nha Trang khiến cho bao buồn phiền lo âu thế sự tan biến. “Lúc này, tớ như con người người khác, không còn bị áp lực bởi những vấn đề về bài vở, tin tức và bởi sự thúc ép của tòa soạn. CIGAR VIET mang tới cảm giác khoan khoái, thú vị rất khó tả. Nó không giống như khi thưởng thức các loại ẩm thực nổi tiếng và chắc chắn nó cũng chẳng giống với khi ta uống một ly rượu ngon. Mùi thơm của cigar ngấm vào đường gân thớ thịt và lẩn khuất quanh quẩn chẳng muốn rời”.

Trước khi đến với CIGAR VIET gần một năm nay, anh Trần Công chẳng nghiện thuốc lá. Sau giờ làm, anh thích nhất là ngồi trước biển và nhâm nhi ly cafe hoặc là vài ly bia với bạn bè. Từ ngày có CIGAR VIET làm bạn anh đã thay đổi thói quen và chuyển sang ngồi ở quán cafe Biển Nhớ. Anh có nhiều người bạn là bác sĩ và các tri thức cùng công tác ở TP Nha Trang. Thế nên, mỗi chiều, sau giờ làm việc, anh và những người bạn lại hội ngộ và hàn huyên đủ thứ chuyện xung quanh khói cigar.

Những câu chuyện bên khói cigar của các anh gồm đủ loại, nhưng có lẽ nhiều nhất vẫn là thưởng thức cigar đúng cách và khám phá hương vị của cigar. Anh cho chúng tôi biết, trong các loại cigar anh yêu thích thì CIGAR VIET có chỗ đứng đáng kể. Thứ nhất, CIGAR VIET rẻ hơn các loại khác và yên tâm là không bị làm giả, làm nhái. Lý do vì CIGAR VIET là thương hiệu mới và nhiều người chưa biết tới nên chưa bị làm giả, làm nhái.

Còn các loại cigar thương hiệu khác thì sao? Đó là những sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm. Những sản phẩm này rất dễ bị làm giả. Việc phân biệt một điếu cigar thật và giả ngày càng khó hơn, nhất là những người mới dùng cigar được ít bữa.

Cảm nhận được cigar thật thì cần đến sự tinh tế, mẫn cảm của vị giác và khứu giác. Cigar giả thường dùng hương liệu nên dễ khiến cho họng và mũi của người dùng không được bảo đảm. Nếu dùng CIGAR VIET, người hút không bao giờ lo ngại vì bị ho hoặc viêm mũi dị ứng.

Mùi hương của CIGAR VIET cũng rất đặc biệt vì nó mang đậm hương tự nhiên, dịu dàng nhưng sâu đậm, giống như thiếu nữ Nha Trang dịu dàng.

Vốn là một nhà báo nên anh Trần Công rất tinh tế. Anh từng dẫn chứng và ví rằng, nếu sự quyến rũ của cigar Cuba được gắn với thiếu nữ vùng Cariber bốc lửa thì  CIGAR VIET giống như thiếu nữ xứ Trầm Hương, dịu dàng, ngọt ngào và đắm say. CIGAR VIET có thể chinh phục bất cứ một nam nhân khó tính nào nếu thử qua một lần. Anh khẳng định, nếu sách là người bạn trung thành để khám phá tri thức nhân loại thì CIGAR VIET cũng có thể là người bạn trung thành cho ta những cảm xúc để tiếp thu nhiều hơn những kiến thức từ sách.

“Làm bạn với CIGAR VIET là may mắn vì được sống với chính những gì mình yêu thích mà không sợ bị các “phản ứng phụ”, anh Trần Công khẳng định chắc như đinh đóng cột với chúng tôi điều này.

Cuối cùng, anh nói với chúng tôi rằng, hãy chuẩn bị tinh thần và thử dùng CIGAR VIET dù chỉ một lần ở Nha Trang để kiểm chứng và tận hưởng đầy đủ hương vị của nó. Anh chắc chắn rằng, nếu khứu giác và vị giác chưa thích ứng ngay thì anh sẽ tặng thêm bạn vài buổi chiều ngồi trước biển và hút CIGAR VIET. Chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn.

TÂM TÂM   

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484