CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

CIGARVIET – Vào hồi 8 giờ ngày 5-6-2022 (chủ nhật), Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Cigar Việt đã tổ chức khai trương cửa hàng cigar tại địa điểm: Số 89 Vĩnh Thông, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.


Tham dự khai trương có hơn 200 quan khách và người dân địa phương. Đây là một trong những sự kiện quy mô giống như một lễ hội cigar thu nhỏ có một không hai ở vùng đất mỏ từ trước đến nay. Nhiều quý ông đã chia sẻ, trong quá trình phát triển, cigar đã du nhập vào Việt Nam mấy năm nay, nhưng chỉ tập trung ở những đô thị lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Việc đưa cigar vào Quảng Ninh là một đột phá, chứng tỏ sự năng động và phát triển của vùng đất giàu tiềm năng khoáng sản. Cigar sẽ giúp các quý ông thúc đẩy sự sáng tạo và mở rộng các mối quan hệ trong sản xuất, kinh doanh.

CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

Trong sự kiện, nhà sản xuất đã đưa dành cho quý khách những trải nghiệm hết sức thú vị. Họ được tận mắt chứng kiến những nghệ nhân Cuba và Việt Nam cuốn những điếu cigar ở các loại kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, quý khách được thưởng thức cigar cùng rượu vang của Italy, Tây Ban Nha kết hợp với những điệu múa sôi động trứ danh vùng Cariber.   CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

Theo nhà phân phối CIGAR VIET, cửa hàng cigar tại số 89 Vĩnh Thông, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh là cửa hàng thứ 7 đã được mở trên phạm vi toàn quốc.

CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

Cũng như các cửa hàng khác, cửa hàng ở khai trương tại Quảng Ninh sẽ được trưng bày và bán đủ các loại cigar chính hãng từ nhà sản xuất vinataba Thanh Hóa mà CIGARVIET là nhà phân phối, trong đó nổi bật là các dòng sản phẩm, như: Hanos, VinabossLotus vốn đã được nhiều quý ông Việt Nam yêu thích. Cửa hàng cũng trưng bầy tất cả các loại phụ kiện, tủ ủ phục vụ cho việc chơi, hút cigar của những người sành chơi, có đam mê theo đuổi thú hút cigar tiêu chuẩn đẳng cấp quý tộc châu Âu.

CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng NinhNgay sau khai trương, rất nhiều quý ông đã chọn mua những hộp cigar Việt cùng nhiều loại phụ kiện, đáp ứng nhu cầu thưởng thức và chơi cigar vốn là đam mê của những người có cá tính, ưa sáng tạo.

CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

Dịp này, cửa hàng cigar có chương trình khuyến mãi đặc biệt lớn dành cho quan khách. Các quý khách hàng mua 10 điếu dòng Hanos, Vinaboss sẽ được CIGARVIET tặng 1 điếu cùng loại hoặc một bộ phụ kiện cắt, khò. Nếu quý khách hàng mua hàng trị giá 1 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 1 bao Lotus cigar 30 điếu.

CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

Sau gần 4 năm khai trương tại văn phòng đại diện ở số 1C Tông Đản, Hà Nội, được sự yêu mến của quý khách hàng, CIGARVIET đã trở thành địa chỉ cung cấp cigar tin cậy. Số lượng mà CIGARVIET cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc hằng năm luôn chiếm từ 60-70% tổng số lượng sản xuất cigar của nhà máy VINATABA Thanh Hóa. Với niềm tin yêu mà quý khách hàng dành cho, CIGARVIET luôn làm mới mình trong phục vụ ngày càng chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Hy vọng, sự phát triển của CIGARVIET sẽ mang lại thành công hơn nữa cho các quý ông.

CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng NinhCIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

CIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng NinhCIGARVIET từng bừng khai trương cơ sở mới tại Quảng Ninh

Ngày nghỉ cuối tuần dịp hè 2022, khi đến với danh lam thắng cảnh đặc sắc ở Quảng Ninh, ngoài việc thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long, thưởng thức đặc sản ẩm thực chế biến từ hải sản gon nức tiếng nơi đây, các du khách, các vị khách quý của CIGARVIET sẽ có có những trải nghiệm thú vị, sẽ được lạc vào lễ hội cigar thu nhỏ cực kỳ đẳng cấp. Những trải nghiệm mà CIGARVIET mang lại sẽ giúp quan khách, du khách có được những ý tưởng kinh doanh mới sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

THẢO TRANG

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

cartier love bracelet replica goyard pas cher gucci imitazioni imitation sac hermes fake louis vuitton wallet imitazioni louis vuitton replica gucci shoes chanel replica replica Jordan 4 Miu Miu replica replica louis vuitton wallet 1:1 chanel imitazioni juste un clou replica louis vuitton backpack replica fake louis vuitton wallet replica louboutin hermes replica louis vuitton fake Replica chanel chloe bag fake fake louis vuitton wallet louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica gucci replica 1:1 louis vuitton imitazioni replica borse louis vuitton louboutin pas cher chanel imitazioni perfette fake louis vuitton tas kopen replica Jordan 1 fake louis vuitton wallet louis vuitton keepall replica cartier bracelet replica Hermes replica uk louis vuitton sling bag replica louis vuitton wallet replica replica Jordan 1 handbags replica Australia hermes pas cher dior tasche replica hermes replica van cleef replicaa gucci scarf replica replica chanel wallet dior replica dior replica cartier bracelet replica replica borse louis vuitton chanel imitazioni

0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484