Hương vị và tác dụng đặc biệt của CIGAR VIET

CIGAR VIET -- “Nghe bạn bè giới thiệu, nếu sử dụng cigar đều đặn sẽ chữa được bệnh xoang mũi và thế là tôi đã dùng thử và kết quả thật bất ngờ. Tôi không chỉ khỏi bệnh xoang mà còn có những trải nghiệm thú vị về CIGAR VIET mà không thể rời xa”, anh Lê Duy nhà ở phường Việt Hưng, quận Long Biên trải lòng với tôi khi vào đầu câu chuyện với chúng tôi bằng sự chân thành không thể chân thành hơn.

Đến nay anh Lê Duy đã dùng các sản phẩm của CIGAR VIET được hơn 5 tháng. Trung bình mỗi ngày anh Lê Duy sử dụng hết 1 điếu cigar Vinaboss 60. Những ngày anh giao lưu với bạn bè hoặc có khách đột xuất thì số lượng dùng tăng lên và khó có thể đong đếm.

“Cách đây hơn hai năm, tôi bắt đầu tập hút cigar. Lúc đầu, tôi dùng cigar của một số hãng theo lời giới thiệu của những người bạn và cả được cho, được biếu. Nhưng thú thực, lúc đó tôi chưa cảm nhận hết những tinh túy của nó. Với lại, quả thật là tôi không thể có kỹ năng để phân biệt thế nào là cigar thật và thế nào là cigar giả”.

Bây giờ, sau thời gian dài dùng cigar, bệnh xoang của anh thế nào, có hành hạ anh như trước nữa không? tôi hỏi anh.

Anh Lê Duy cười và trải lòng: Có lẽ đây là thành công lớn nhất của tôi. Tôi có cái mũi cực kỳ nhạy cảm, nhưng sức khỏe của nó lại rất yếu đến phát cáu, phát điên. Mỗi khi thay đổi nhiệt độ đột ngột là lập tức bị hắt xì hơi đến mấy chục lần. Nước mắt, nước mũi thi nhau chảy ra. Mặt trông đến thảm và lúc nào cũng trong trạng thái... chờ. Khi trời rét, hốc mũi đau nhức, chảy dịch, nghẹt mũi, điếc mũi. Có lần, khi ngồi vào bàn ăn, vợ tôi cho nếm thử một thìa canh riêu cua rất ngon và đẹp mắt vừa múc trong nồi ra. Ngay lập tức tôi bị hắt xì hơi. Khi khỏi thì cậu con trai tôi đếm được cả thẩy hơn 50 lần. Tôi bỏ cơm, nằm rũ rượi trên giường vì mệt. Tôi đã chữa trị nhiều nơi, nhưng kết quả là chỉ thuyên giảm ít nhiều rồi đâu vẫn lại vào đó. Bệnh có triều hướng tăng nặng hơn khi sức đề kháng của cơ thể ngày càng giảm do tuổi tác.

- Nhưng bây giờ thì căn bệnh xoang mũi còn hành hạ anh nữa không ạ? Tôi cắt ngang cảm hứng của anh khi nói về tên “kẻ thù không đội trời chung”.

- Phải nói thế nào cho anh bạn hiểu nhỉ! Thôi, tôi cứ nôm na tóm tắt thế này nhé. Sau hai năm dùng cigar mà không dùng bất cứ loại thuốc nào, gần đây căn bệnh xoang mũi của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn. Giờ thì nó không còn đeo bám và hành hạ tôi đến khổ sở nữa. Đó là điều đáng mừng.

Sau khi châm và ngậm một hơi cigar Vinaboss 60 rồi nhả khói vào không trung, anh chậm rãi kể: Cái anh Vinaboss 60 hợp với tôi nhất. Đến giờ, khi hút nó, tôi cảm nhận được các tầng nấc hương vị rất khác nhau và tạm chia ra thế này. Tầng đầu: Khi người hút bắt đầu đưa khói vào khoang miệng thì lưỡi sẽ cảm nhận được các vị đặc trưng, như: Đất, gia vị, gỗ, thực vật thơm… đắng đắng, cay cay. Tầng thứ hai: Khi người hút đưa khói lên vòm mũi để hít vào khói thứ hai thì thường có vị khai triển từ vị ở tầng đầu chứ không phải chuyển đột ngột sang một dạng chẳng ăn nhập gì. Ví dụ: Gỗ sẽ sang dạng tinh dầu gỗ; thực vật thơm sẽ sang mùi hoa, mùi quả; hạt rang sẽ sang mùi ca-cao, cà phê-nói chung là những mùi rõ ràng hơn. Tầng thứ ba: Khi người hút thở, đẩy khói ra và kết thúc chu trình đợt hút thì mũi cảm nhận đủ thứ mùi vị khai triển từ tầng thứ hai là không ai có thể khám phá hết. Anh Lê Duy khuyên tôi nên thử nhai CIGAR VIET để khám phá thêm nhiều thứ vị đặc trưng ở tầng này. Tuy nhiên anh khuyến cáo, nếu chưa hút cigar bao giờ thì không nên thử và nếu đã thử thì hãy đừng để nước bọt tứa ra nhiều quá.

Anh Lê Duy quả quyết với tôi rằng, trong rất nhiều loại cigar mà anh đã dùng, trong đó có cả những hãng nổi tiếng thì anh nhận thấy, những sản phẩm của CIGAR VIET từ ít tiền cho đến nhiều tiền, như: Vinacigar Vinataba, HANOS 56 và 52, Cigar VINABOSS 60 và 55, Cigar LOTUS CLUB, Cigar LOTUS no1 và Cigar LOTUS no2 đều có giá trị sử dụng hơn hẳn những sản phẩm cùng loại của các hãng.

Lý do mà anh Lê Duy khẳng định như vậy là, do đắt đỏ nên cigar bị làm giả rất nhiều. Cigar càng đắt, càng sang thì càng bị làm giả nhiều. Vì lợi nhuận nên các đối tượng kinh doanh thường nghĩ ra đủ mọi trò để lừa khách hàng. Những người chưa bao giờ dùng cigar, mua cigar đề làm quà biếu... là những đối tượng để chúng lừa. Ngay ở Hà Nội cũng có nhiều trường hợp mua phải cigar giả.

Tuy nhiên, anh Lê Duy cũng cho tôi biết, anh yên tâm với các sản phẩm của CIGAR VIET vì nhẽ cơ bản đó là đại lý cấp 1 chính hãng và chính thức. Thứ hai, sản phẩm này hoàn toàn là nguyên liệu tốt mang từ Cuba sang và do chính các nghệ nhân người Cuba sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm này mới lưu hành trên thị trường và đang trong thời kỳ xây dựng thương hiệu nên chưa có đối tượng làm giả. Thế nên, theo anh Lê Duy, muốn thưởng thức đặc trưng của cigar thì tốt nhất là hãy đến với CIGAR VIET, đó là sản phẩm chân thật và cho ta cảm vị tận cùng của thú chơi đẳng cấp, thú chơi làm nên phong cách quý ông của bạn, sang trọng, lịch lãm và ga-lăng.

Có thể nhiều bạn cho rằng, đây chỉ là bài RR đơn thuần và những lời của anh Lê Duy chỉ là lượm lặt và thêm bớt của những người viết có nghề. Tôi tin rằng, nếu chưa thử CIGAR VIET thì mọi nhận xét, đồn đoán của bạn cũng chỉ là con số không. Hãy đến với CIGAR VIET để tận hưởng cảm xúc đam mê từ cigar Cuba chính hãng đem lại. Chắc chắn, chất quý ông trong bạn sẽ trỗi dậy và biết đâu đó bạn sẽ thu được nhiều thành công hơn trong cuộc sống với một sức khỏe tốt hơn khi mới chỉ biết và nghe nói đến CIGAR VIET mà chưa thử bao giờ.

ĐỨC TÂM

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484