Lời tri ân năm mới từ CIGAR VIET

CIGAR VIET -- Năm cũ Kỷ Hợi qua đi và năm mới Canh Tý hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ đang đến gần với mọi gia đình. Một mùa xuân mới với những mong ước cùng dự định và kế hoạch đang đón đợi mọi người ở phía trước. Nhân dịp này CIGAR VIET trân trọng gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn và chúc quý khách hưởng trọn vẹn cái Tết ý nghĩa bên gia đình, người thân cùng bạn bè thân hữu.

Lời tri ân năm mới từ CIGAR VIET

Năm 2019, là năm đầu tiên CIGAR VIET ra mắt khách hàng và được rất đông khách hàng nhiệt tình ủng hộ, chào đón. Đến nay, những sản phẩm của CIGAR VIET đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường cigar trong nước. Hệ thống cửa hàng của CIGAR VIET đã có mặt ở hầu hết các thành phố lớn trong cả nước, trong đó nổi bật là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Những quý ông chơi cigar đã tìm thấy sự hứng thú và niềm khoái cảm trong hương vị đậm đà, hết sức quyến rũ của CIGAR VIET.

Năm mới đến, CIGAR VIET cam kết tiếp tục đồng hành cùng quý khách, luôn đổi mới phong cách phục vụ để đáp ứng mọi nhu cầu và giữ trọn niềm tin yêu mà khách hàng dành tặng.

Một mùa xuân mới đang về trên khắp đất nước Việt Nam tươi đẹp, CIGAR VIET  trân trọng gửi đến quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn!

CIGAR VIET

 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484