Rất có thể, CIGAR VIET cũng khắc chế được dịch COVID-19

CIGAR VIET – Sáng thứ bẩy, vừa mở cửa hàng CIGAR VIET chưa lâu thì tôi đã có khách ghé thăm. Thời tiết ngày này thật đặc biệt vì không nắng gay nắng gắt như những ngày trước mà thay vào đó là những cơm mưa lúc nặng hạt, lúc bay bay trên nền trời lúc xám xịt lúc lại trắng đục, ung ủng nước. Ấy nhưng, thời tiết bất lợi ấy chẳng khiến cho tôi và những người bạn buồn lo mà thay vào đó là sự vui mừng và lạc quan ở tương lai.

Mặc cho mưa bão đang hoành hoành, trong cửa hàng ở số 1C Tông Đản, Hoàn Kiếm, 3 vị khách thân quen của CIGAR VIET vẫn hút cigar và tám chuyện trên trời dưới đất. Những câu chuyện của các vị khách, đặc biệt là thông tin về nicotine có khả năng khắc chế virus SARS-CoV-2 của các chuyên gia y tế nước Pháp mà họ bàn luận khiến tôi vui hơn với nghề cung cấp cigar, phục vụ các quý ông yêu thích nó.

Sau khi châm xong một điếu HANOS 52 và phả khói vào không gian, anh Lê Duy lấy điện thoại và lướt xem tin tức. Anh ngồi lặng im, mắt không rời màn hình vài phút. Rồi anh Lê Duy lên tiếng phá tan sự im lặng ban đầu. “Các ông đọc đi, các chuyên gia y tế của Pháp đã nghiên cứu và khẳng định rằng, chất nicotine có thể làm giảm nguy cơ nhiễm Covid-19. Như vậy, những người hút cigar như chúng ta có thể ít lây nhiễm virus SARS-CoV-2 hơn người bình thường không hút cigar hoặc thuốc lá”.

Rất có thể, CIGAR VIET cũng khắc chế được dịch COVID-19Khách hàng lựa chọn cigar của CIGAR VIET

Phạm Bằng, một doanh nhân kinh doanh bất động sản có nhà ở bên Long Biên và là người nghiện Cigar MONTESCO của CIGAR VIET vui ra mặt trước thông tin này. Anh bảo, những ngày này, Việt Nam đang phải đối mặt với 2 cơn bão, một là bão số 2 từ Biển Đông tràn vào và hai là “bão” từ dịch Covid-19 gây ra ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội... Nếu quả thật nghiên cứu của các chuyên gia y tế người Pháp là chuẩn xác thì chúng ta có thêm cơn “bão” số 3 nhưng là cơn “bão” lành, “bão” tốt.

Trước những thông tin của những người cùng sùng ái cigar, anh Đoàn Ngọc vốn là một “đệ tử” trung thành của CIGAR VIET hơn một năm nay trầm hơn trước thông tin này. Anh bảo, nghiên cứu của chuyên gia y tế người Pháp tại bệnh viện Pitié-Salpêtrière được công bố là rất đáng tin cậy. Nếu như nicotine trong thuốc lá có thể là yếu tố khiến virus không thể xâm nhập tế bào và hạn chế sự lây lan trong cơ thể, làm giảm phản ứng quá mạnh của hệ miễn dịch thì sẽ giúp cho nhiều người thấy được tác dụng của nicotine. “Chúng ta, những người hút cigar sẽ không quá bận tâm về việc cách ly trong giao tiếp và trong đời sống hằng ngày”, anh Đoàn Ngọc chia sẻ.

Câu chuyện của 3 người khách trong cửa hàng CIGAR VIET sáng chủ nhật khiến tôi bâng khuâng. Lâu nay, nhiều người chưa tìm hiểu kỹ thì lo sợ hút cigar tốn tiền, không có lợi cho sức khỏe và gây ra mùi hôi cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người đã đến và làm bạn thân thiết với cigar lâu ngày mà tôi từng biết lại rất khỏe mạnh. Họ còn cho biết, từ ngày dùng cigar đến nay họ đã không bị những căn bệnh ốm vặt như đau đầu, cảm, sốt, ho hay nhức mũi hành hạ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ chẳng phải bỏ tiền mua thuốc tây vốn được xem là con dao hai lưỡi để uống và điều trị bệnh.

Tôi bán cigar tại cửa hàng và cũng quen với mùi cigar rất đậm và ngọt. Có lẽ, khói cigar có chứa nicotine cũng có thể phần nào giúp tôi ngăn chặn được virus SARS-CoV-2 xâm nhập vào cơ thể. Nếu quả đúng như vậy thì rõ ràng là công việc bán cigar cũng giúp ích cho tôi rất nhiều trong phòng, chống virus SARS-CoV-2.

Hút cigar là một thú chơi tao nhã và đẳng cấp. Theo những gì tôi thu nhặt được tại của hàng từ các “đệ tử” cigar, theo cách tính toán của tôi, hút cigar không phải tốn kém mà ngược lại còn rất có lợi. Đó là cái lợi từ các mối quan hệ trong công tác, trong kinh doanh và đến hôm nay, một cái lợi nữa được các nhà y khoa người Pháp, đất nước có truyền thống lâu đời về y tế khẳng định, nó có khả năng chống lại virus SARS-CoV-2. Điều đó cũng đồng nghĩa là nó có thể giúp con người phòng, chống được dịch COVID-19.

Theo tôi, các sản phẩm của CIGAR VIET cung cấp trên thị trường, gồm: Cigar HANOSVINABOSS, LOTUS với nhiều dòng và mẫu mã khác nhau rất thích hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng sử dụng đã là điểm cộng thì việc cigar có khả năng khắc chế virus SARS-CoV-2 sẽ là một điểm cộng nữa, khiến cho người sử dụng CIGAR VIET yên tâm và yêu thích hơn.

       TÂM TÂM

 

 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484