Tình yêu của người Hải Phòng với CIGAR VIET

CIGAR VIET – Sau nhiều ngày gọi điện trao đổi, giới thiệu sản phẩm, cuối cùng, trong tiết trời thu đẹp đến xao lòng ở Hà Nội, nhân viên CIGAR VIET được tiếp anh, người đàn ông gốc TP Hải Phòng, nơi có tiếng sành chơi, sành ăn.

Từ khi CIGAR VIET mở đại lý cấp 1 cung cấp các loại cigar thương hiệu Việt Nam và phụ kiện cigar đến nay, dù đã nhiều lần ship hàng xuống TP Hải Phòng cho anh Chi Khánh và nhiều khách khác nhưng đội ngũ nhân viên chúng tôi vẫn chưa gặp mặt anh. Trên điện thoại và qua mạng xã hội, anh Chi Khánh chỉ trao đổi ngắn gọn về phương thức thanh toán và chuyển hàng chứ tuyệt nhiên không có nhiều thông tin về công việc, kinh nghiệm trong thú chơi tao nhã này.

Tình yêu của người Hải Phòng với CIGAR VIET

Anh Chi Khánh với CIGAR VIET trong tiết trời thu Hà Nội

Cuối tuần vừa rồi, nhân chuyến công tác ở Hà Nội, anh Chi Khánh đã đến cửa hàng của CIGAR VIET để lấy hàng. Tại đây, trong tiết trời thu đẹp mê hồn, trong hương vị đặc trưng và làn khói mỏng của cigar, chúng tôi trò chuyện cùng anh, cùng trao đổi những hiểu biết về một thú chơi mà anh đã theo đuổi từ lâu. Trước khi trò chuyện, anh chân tình với chúng tôi rằng, anh yêu Hải Phòng quê anh và mang tình cảm trọn vẹn ấy dành cho cả CIGAR VIET. Anh cũng cho biết, nhiều người yêu CIGAR Việt cũng muốn lên cùng anh nhưng bận và không bố trí được thời gian. Họ hẹn dịp gần nhất sẽ thưởng thức CIGAR VIET tại số 1C Tông Đản.

Anh tâm sự: Nhiều người cho rằng, hút cigar là tốn kém, là xa xỉ, là trưởng giả học làm sang... và cigar chỉ dành cho những người có tiền. Đấy là những nhận xét nhầm lẫn vì chưa biết gì về những tác dụng mà cigar đem lại.

Là một công chức nhà nước, thu nhập chính là đồng lương ít ỏi ba cọc ba đồng, nhưng anh Chi Khánh vẫn yêu và chơi cigar giống như một thú chơi tao nhã không thể bỏ qua. Anh bảo, tác dụng lớn nhất mà CIGAR VIET mang lại cho anh chính là có thêm được những người bạn mới. Điều này rất quan trọng với công việc sáng tạo của anh.

Bởi theo như anh kể, công việc thiết kế mỹ thuật đòi hỏi phải có óc sáng tạo và ý tưởng. Trò chuyện với những người bạn bên khói của điếu cigar không chỉ cho anh hiểu thêm về một con người, một cuộc đời với những khúc mắc, trắc trở và những niềm vui, những thành công mà còn cho anh những ý tưởng mới, hiểu biết mới về cách sống, công việc, xử thế...

Sự hiểu biết của người bạn mới chính là những ý tưởng và đề tài để anh sáng tác. Ngậm một điếu CIGAR VIET, tận hưởng dư vị của nó trong vòm miệng, trong hốc mũi rồi phả khói vào không trung thì thư thái không gì bằng. Cái vị khác biệt trong vòm miệng lan tỏa rất nhanh lên khoang mũi và phải tinh ý lắm mới nhận ra những vị chát, đắng, cay giống như hòa nhập với cỏ cây hoa lá tự nhiên vẫn thường thấy.

Đưa mắt nhìn theo làn khói mỏng và những sợi khói mỏng tang uốn lượn với tốc độ thấp trước mặt, anh Chi Khánh tâm tình, sau vài hơi như thế, một ý tưởng chợt lóe lên trong đầu và anh sẽ lấy ipad và phác thảo ngay trên máy. “Sản phẩm sáng tạo nhiều khi không mất nhiều thời gian, nhưng có lúc thì mất cả mấy tháng trời mới vẽ được một đề tài tạm ưng ý”, anh Chi Khánh khoan khoái tâm sự sau khi đã hoàn thành bức ký họa về nét đẹp ở phố Tông Đản, nơi có đại lý của CIGAR VIET.

Nói về kinh nghiệm hút cigar, anh Chi Khánh chia sẻ những thông tin quý giá. Theo anh thì nên hút liền mạch hết điếu cigar chứ không nên để cách quãng thời gian sau đó mới hút. Vì từ lần thứ 2 trở đi chất lượng, mùi vị của điếu cigar sẽ không còn được thơm ngon như lần hút ban đầu nữa. Lúc ấy người hút sẽ cảm nhận mùi hắc, gắt và khé.

Nguyên nhân chính là do nó bị hấp thụ mùi khói của lần hút ban đầu. Anh Chi Khánh bày tỏ kinh nghiệm là, để giảm được sự hắc, gắt và khé cho lần hút tiếp theo, sau khi cắt đi phần cháy dở, nên thổi hết khói trong điếu cigar ra bên ngoài, sau đó mới cất vào bao giữ ẩm, không nên để điếu cigar hút dở vào trong hộp bảo quản cùng với những điếu cigar khác, vì chính bản thân nó sẽ làm ảnh hưởng tới các điếu cigar được bảo quản trong hộp giữ ẩm.

Còn nhiều câu chuyện với anh Chi Khánh mà chúng tôi chưa có nhiều thời gian để hầu độc giả. Hy vọng rằng, quan điểm ít ỏi của anh Chi Khánh sẽ mang lại cho bạn đọc, những người yêu thích thú chơi cigar một vài thông tin. Thời gian tới, khi các công việc đã vãn, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa đến độc giả nhiều thông tin bổ ích hơn mà anh Chi Khánh đã cung cấp. Chắc chắn những thông tin ấy sẽ làm hài lòng các bạn.

Chúng tôi chỉ mong rằng, kinh doanh là một nhẽ, nhưng kinh doanh mà mang lại cho khách hàng niềm vui, sự sảng khoái và nhất là luôn mang lại cho các bạn những ý tưởng, nâng cao chất lượng công việc thì quả thú vị. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao của những người phục vụ như chúng tôi.

CIGAR VIET cam kết sẽ mãi là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn yêu và đam mê cigar. Đến với CIGAR VIET chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì được tận hưởng cảm xúc mới lạ, quyến rũ không thể nào quên.

TÂM TÂM

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484