Tổng quan về cigar Cuba: Bài 2: Các sản phẩm hoàn hảo của Habanos

CIGAR VIET – Tính đến nay, Habanos có thể được xem là hãng cigar lớn nhất thế giới với 27 dòng cigar tiêu chuẩn và 5 dòng cigar phiên bản giới hạn. Những sản phẩm của Habanos được xem là đỉnh cao và mà giới quý tộc mê đắm.

Người yêu cigar luôn chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp giống như người chọn những bộ trang phục để thay đổi cho phù hợp với thời tiết và các sự kiện. Trong loạt bài viết này, CIGAR VIET sẽ cố gắng thông tin tới các quý ông, những người yêu thích, đam mê cigar những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm của Habanos.

1. Cigar BOLIVAR

Hiện nay, Nhà máy sản xuất cigar Bolivar là El Crepusculo và đặt tại vùng đất Vuelta Abajo (Partagas, Cuba). Thương hiệu cigar Bolivar được ra đời từ năm 1927, do Công ty Jose Rocha và được sản xuất tại Nhà máy El Crepusculo nhưng sau đó bán lại cho Menendez, Garcia y Cia. Sự phát triển của cigar Bolivar là một quá trình dài với nhiều sự kiện cho đến tận hôm nay. Theo lịch sử để lại, trước đó sản phẩm này đã được giới thiệu trước khi công bố chính thức là vào năm 1901. Dòng sản phẩm này có hương vị mạnh mẽ và được đặt theo tên của anh hùng Simon Bolivar (1783-1830).

Tổng quan về cigar Cuba: Bài 2: Các sản phẩm hoàn hảo của Habanos

Simon Bolivar là một chiến binh người Venezuela nổi tiếng đã giải phóng tất cả hoặc một phần của ngày nay là Venezuela, Columbia, Peru và Bolivia khỏi sự thống trị của người Tây Ban Nha. Cigar Bolivar thể hiện cái chất tinh túy nhất với hương vị đậm đà không đối thủ trong từng chiếc lá cigar vùng đất Vuelta Abajo, thứ khiến cho nó trở thành một trong những nhãn hiệu được tìm kiếm nhiều nhất bởi các tay chơi cigar nhiều kinh nghiệm.

Theo kinh nghiệm cảm nhận về Bolivar của các tay chơi và các quý ông thì Bolivar mang đến cho người hút hương hoa quả ngọt ngào, tràn đầy hương thơm của gỗ và đất nhưng lại không bao giờ quá gắt.

Tính đến nay, theo tìm hiểu chính xác của CIGAR VIET, Bolivar có 10 loại sản phẩm để đời được giới yêu cigar ca ngợi và tìm kiếm. Trong bài viết này, CIGAR VIET chỉ thông tin tới bạn đọc 2 sản phẩm lừng lẫy của Bolivar trên thế giới.

1. Bolivar Belicosos Finos:

Sản phẩm thủ công này màu socola đen, đầu ngậm thuốc thon nhọn như chiếc bút. Sản phẩm dài 140mm, size 52, nặng 12,45gr và được đựng trong một hộp gỗ tuyết tùng với tổng số 25 điếu.

Theo đánh giá của giới hâm mộ cigar thì cụm từ “mạnh mẽ” dành tặng cho Bolivar được lặp lại rất nhiều lần. Đặc điểm chính khi hút Bolivar là sự mịn màng từ đầu đến cuối và nhiều khói, khói dày và quện, phủ lên miệng trong suốt 90 phút sử dụng. Cũng có người yêu cigar Bolivar thì đánh giá: Không thể tìm được trong từ điển để lột tả về loại khói này. Nó cung cấp cho bạn mọi trải nghiệm mà bạn muốn từ việc hút một điếu Cigar hảo hạng.

2. Bolivar Coronas Gigantes

Sản phẩm này có định dạng là Julieta số 2, dài 178mm, size 47, nặng 15,07gr và cũng được đựng trong một hộp gỗ tuyết tùng với tổng số 25 điếu. Độ đậm của khói trung bình. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt với của mùi da, đất thô, cát. Nó là một điếu cigar không quá gắt, là sự kết hợp ngọt gào và thoang thoảng của gỗ, kẹo nougat và hạt tiêu.

Tổng quan về cigar Cuba: Bài 2: Các sản phẩm hoàn hảo của Habanos

Theo những người yêu cigar trên thế giới mà CIGAR VIET tìm hiểu được từ sự đánh giá do hãng cung cấp thì đây là một điếu cigar dễ hút cho một buổi tối mùa hè nóng bức.

Bolivar còn có 8 sản phẩm huyền thoại nữa, gồm: Bolivar Coronas Junior, Bolivar Gold Medel; Bolivar Libertador; Bolivar Petit Coronas; Bolivar Royal Coronas; Bolivar Tubos No.1; Bolivar Tubos No.2 và  Bolivar Tubos No.3.

CIGAR VIET rất hân hạnh được giới thiệu với bạn đọc kỹ càng hơn những thông tin tuyệt vời và hữu ích về các dòng sản phẩm này trong thời gian gần nhất có thể.

Để tìm hiểu về các dòng sản phẩm của CIGAR VIET chính hãng, đặc biệt là các sản phẩm đã nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, như: HANOS 56, LOTUS, VINABOSS thì các bạn, những người yêu thích cigar hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. (Còn nữa)

TÂM TÂM

 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
0965318484
cigarviet.com.vn 0965.318.484
cigarviet.com.vn 0965.328.484
cigarviet.com.vn 0967.318.484